09/11/2024 | 16:30 GMT+7

Cung cấp sỉ lẻ Ớt sừng đỏ tại Vĩnh Long

Địa chỉ cửa hàng công ty mua bán, cung cấp và phân phối các loại Cung cấp sỉ lẻ Ớt sừng đỏ tại Vĩnh Long cao cấp giá rẻ, Cung cấp sỉ lẻ Ớt sừng đỏ tại hàng hiệu nhập khẩu chính hãng giá sỉ uy tín nhất ở tại Vĩnh Long

Địa chỉ cửa hàng công ty mua bán, cung cấp và phân phối Cung cấp sỉ lẻ Ớt sừng đỏ tại Vĩnh Long cao cấp giá rẻ... uy tín duy nhất có tại Shop cửa hàng Cung cấp sỉ lẻ Ớt sừng đỏ tại Vĩnh Long. Hiện nay trên địa bàn ở tại Vĩnh Long có rất nhiều cửa hàng đại lý bán Cung cấp sỉ lẻ Ớt sừng đỏ tại cao cấp giá rẻ, tuy nhiên để tìm được đại lý cửa hàng bán Cung cấp sỉ lẻ Ớt sừng đỏ tại uy tín tốt nhất không phải là dễ. Là nhà phân phối chính thức các mặt hàng Cung cấp sỉ lẻ Ớt sừng đỏ tại tại Việt Nam, Shop cửa hàng Cung cấp sỉ lẻ Ớt sừng đỏ tại Vĩnh Long đi đầu trong lĩnh vực phân phối Cung cấp sỉ lẻ Ớt sừng đỏ tại cao cấp.

Xem tại vifood.com.vn - Hotline: 08.77.99.00.55

Mô tả sản phẩm Ớt Sừng của Vifoods

Phân loại

Ớt sừng xanh, ớt sừng đỏ

Hướng dẫn sử dụng ớt sừng

Sử dụng ớt sừng trong chế biến món ăn như: các món kho, xào và các món nộm, rau trộn.

Tỉa hoa, trang trí món ăn thêm hấp dẫn

Cách bảo quản ớt sừng

Cho ớt vào túi nilon và bảo quản trong tủ lạnh. Có thể để được 5-7 ngày. Ớt càng chín thì thời gian bảo quản được ít hơn.

Giao hàng

Hỗ trợ giao hàng toàn quốc. Với nội thành Nông Sản Vifoods sẽ giao nhanh chóng trong ngày

Ớt sừng là gì?

Ớt sừng đỏ là loại ớt có vị từ thanh nhẹ đến ngọt, khá lạ miệng, có thể ăn sống hoặc nấu chín.

Ớt sừng đỏ và ớt sừng xanh là 2 loại nguyên liệu nấu ăn thơm ngon. Sinh trưởng và phát triển tốt ở những nơi có nguồn nước dồi dào, đất màu mỡ. Khi đó, mùi vị của chúng sẽ thơm đặc trưng hơn, màu sắc bắt mắt hơn.

Trước đó, người ta thường chỉ biết đến ớt chỉ thiên, ớt xiêm xanh, ...Ngày nay, ớt sừng dùng nhiều trong gia vị chế biến món ăn hoặc trang trí đẹp mắt.

Dinh dưỡng trong ớt sừng

Ớt sừng xanh

Chứa nhiều hợp chất capsaicin - chất tạo độ hăng cho ớt. Vì thế mà ớt sừng xanh tuy ngọt nhưng vẫn có độ hăng nhẹ. Ngoài capsaicin, ớt sừng xanh còn chứa các chất đạm, chất xơ, và thành phần đường đơn có cấu trúc không bền dễ bị phân hủy; các loại vitamin quan trọng khác nhau như: vitamin A, C, B6 cực kỳ tốt cho sức khỏe.

Đặc biệt, ớt sừng xanh chứa khá nhiều các nguyên tố vi lượng như Kali, Natri, Canxi Sắt, và Magie. Vì vậy khi bạn sử dụng ớt sừng thường xuyên sẽ giúp cơ thể nạp đầy đủ các chất dinh dưỡng

Ớt sừng đỏ

Cung cấp lượng lớn vitamin C cho cơ thể - loại dưỡng chất cực tốt cho da. Cứ 100g ớt sừng có 120mg vitamin C. Sử dụng 50g ớt sừng ngọt mỗi ngày giúp cung cấp được 75% lượng vitamin cần thiết. Do đó, ăn một lượng vừa đủ ớt sừng giúp làn da được cải thiện rõ rệt, căng bóng, sáng đẹp tự nhiên.

Ớt sừng có tác dụng gì?

Là loại thực phẩm được sử dụng rất đa dạng với nhiều lợi ích khác nhau. Nhiều người sử dụng loại quả nhưng chưa hẳn đã biết đến lợi ích của nó đối với sức khỏe. nÔng sản Vifoods tổng hợp những lợi ích của ớt sừng như sau:

  1. Giảm huyết áp và ngăn ngừa bệnh tim mạch

Trong Ớt Sừng có chứa Kali - một khoáng chất đa năng trong cơ thể. Kali khi kết hợp với folate giúp làm giảm đáng kể nguy cơ mắc bệnh tim mạch, làm thư giãn mạch máu và lưu lượng máu lý tưởng.

  1. Cải thiện chức năng nhận thức

Để đạt được và duy trì nhận thức tốt, não của bạn cần một lượng oxy và sắt nhất định. Việc tiêu thụ ớt sừng mỗi ngày có thể ngăn chặn các chứng rối loạn nhận thức, suy giảm trí nhớ và bệnh Alzheimer tuổi già.

  1. Góp phần hình thành tế bào hồng cầu

Ớt sừng hội tụ đầy đủ sắt và axit folic, có vai trò quan trọng trong hỗ trợ sản xuất hồng cầu, hình thành tế bào máu mới, chống thiếu máu hiệu quả. Đặc biệt, nếu tình trạng thiếu máu diễn ra ở bà bầu, sẽ ảnh hưởng nghiệm trọng đến sức khỏe mẹ, bé sinh ra rất dễ mắc các dị tật bẩm sinh.

  1. Giảm đau tự nhiên

Chất Capsaicin trong trái ớt sừng hoạt động theo phương thức giải mẫn cảm thụ thể, chống viêm. giảm đau rất tốt.

  1. Làm dịu rối loạn đường ruột

Ớt sừng có đặc tính kháng khuẩn và chống nấm tốt. Chính bởi Capsaicin có thể tiêu diệt vi khuẩn như H. pylori và chữa các bệnh viêm ruột.

  1. Tăng cường miễn dịch

Với hàm lượng pro-vitamin A, beta-carotene cao - 2 thành phần cần thiết cho đường hô hấp, đường ruột và đường tiết niệu khỏe mạnh. Vitamin A tiên phong chống nhiễm trùng ch hệ miễn dịch khỏe mạnh..

  1. Giúp mắt sáng khỏe

Chúng ta cần vitamin A để giữ cho đôi mắt khỏe mạnh mọi lúc. Thêm ớt trong chế độ ăn uống thông thường của chúng ta, khoảng một muỗng canh mỗi ngày, chắc chắn có thể cải thiện thị lực của bạn. Nó cũng ngăn ngừa chứng quáng gà cũng như thoái hóa điểm vàng.

  1. Ức chế ung thư

Hiệp hội nghiên cứu Ung thư Hoa Kỳ công bố rằng capsaicin có khả năng tiêu diệt bạch cầu và các tế bào ung thư, đặc biệt là ung thư vú.

  1. Thúc đẩy giảm cân

Capsaicin trong ớt sừng khi vào cơ thể sẽ sinh nhiệt. Nhiệt này đã tiêu tốn năng lượng và đốt cháy calo trong cơ thể bạn. Bên cạnh đó, nó còn giúp làm giảm cảm giác thèm ăn và tăng cường trao đổi chất của bạn.

Món ngon từ Ớt Sừng

  1. Ớt sừng nhồi thịt

Đây là món ăn khá độc đáo. thơm ngon lạ miệng. Để làm món ngon này, bạn cần chuẩn bị

Nguyên liệu

  • Ớt sừng: 5-6 quả
  • Thịt heo xay: 300gr
  • Cà rốt: 100gr
  • Hành khô, hành lá, gừng, tỏi, rượu
  • Gia vị các loại: muối, đường, tiêu, dầu ăn, nước mắm, nước tương, ..

Tiến hành

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

  • Ớt sừng rửa sạch, bổ đôi, bỏ hạt.
  • Cà rốt băm nhỏ
  • Hành lá cắt nhỏ; gừng, tỏi đập dập

Bước 2: Trộn thịt xay với cà rốt, hành. Nêm gia vị vừa ăn. Ướp chừng 10 phút cho thịt ngấm đều.

Bước 3: Nhồi lần lượt phần nhân thịt vào quả ớt sừng đã làm sẵn.

Bước 3: Chiên ớt vàng đều, bày lên đĩa trang trí.

  1. Ớt Sừng xào miến tôm

Nguyên liệu

  • Miến :  2 bó
  • Thịt ba chỉ : 100gr
  • Ớt sừng: 1 trái
  • Tôm: 100gr
  • Cà chua bi : 100gr
  • Dầu hào, hành tím , hành lá, tỏi băm,
  • Gia vị các loại

Cách thực hiện

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

  • Thịt ba chỉ rửa sạch, thái mỏng (Nếu không ăn phần da bạn có thể lóc bỏ đi)
  • Tôm làm sạch, bóc vỏ và luộc chín. Để ráo nước
  • Ớt sừng bỏ hạt bên trong, thái lát vừa ăn.
  • Hành tím thái lát. Nên chọn hành tím tía cho dậy mùi hơn
  • Hành lá bỏ phần rễ, lá úa, thái khúc
  • Miến ngâm vào nước lạnh 7-8 phút rồi đổ ra rổ cho ráo nước.

Bước 2: Làm nóng chảo, cho dầu ăn, ớt, hành tỏi vào phi thơm. Lần lượt cho thịt ba chỉ vào xào săn, cho tôm vào đảo nhanh 1-2 phút.

Bước 3: Thêm miến, cà chua cùng các loại gia vị. Đảo đều tay chừng 3 phút và tắt bếp.

Miến xào ớt sừng tôm thịt cho ra dĩa, rắc hành lá và ngò là bạn đã hoàn tất món ăn thơm ngon độc đáo này rồi.

Ớt sừng đỏ đang có giá bao nhiêu hôm nay?

Một điều vô cùng quan trọng chính là giá ớt sừng đỏ hiện nay. Trên thị trường, ớt sừng đỏ có giá dao động từ 90.000đ đến 100.000đ cho 1kg.

Nhưng tại nông sản Vifoods, chúng tôi cung cấp ớt sừng đỏ với mức giá cực tốt – Khoảng từ 85.000đ - 90.000đ/1kg. Cam kết chất lượng và tiêu chuẩn vệ sinh an toàn. Hàng luôn có sẵn để phục vụ quý khách hàng trên toàn quốc


Cửa hàng Cung cấp sỉ lẻ Ớt sừng đỏ tại Vĩnh Long lấy uy tín làm hàng đầu, với phương châm "một chữ tín - vạn niềm tin", Cung cấp sỉ lẻ Ớt sừng đỏ tại Vĩnh Long cam kết làm bạn hài lòng.

Nếu bạn đang ở Vĩnh Long và có nhu cầu mua Cung cấp sỉ lẻ Ớt sừng đỏ tại, Bạn đừng ngại khoảng cách xa, chúng tôi sẽ cử nhân viên trở tới tận nơi cho quý khách hàng. Tất cả các sản phẩm đăng tải trên website đều là hình thực tế, có tem chống hàng giả và tem bảo hành mang thương hiệu Cung cấp sỉ lẻ Ớt sừng đỏ tại Vĩnh Long.

Xem tại vifood.com.vn - Hotline: 08.77.99.00.55

Cửa hàng Cung cấp sỉ lẻ Ớt sừng đỏ tại Vĩnh Long có mặt tại 64 Tỉnh/Thành Trong cả nước bao gồm:
Hồ Chí Minh, Hà Nội, An Giang, Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Kạn, Bắc Giang, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Cần Thơ, Đà Nẵng, Đắk Lắk,Đắk Nông, Đồng Nai, Biên Hòa, Đồng Tháp, Điện Biên, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam,Sài Gòn, TPHCM, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn, Lâm Đồng, Đà Lạt, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái...