Cung cấp sỉ lẻ Ớt Sừng Xanh tại Kiên Hải
Địa chỉ cửa hàng công ty mua bán, cung cấp và phân phối các loại Cung cấp sỉ lẻ Ớt Sừng Xanh tại Kiên Hải cao cấp giá rẻ, Cung cấp sỉ lẻ Ớt Sừng Xanh tại hàng hiệu nhập khẩu chính hãng giá sỉ uy tín nhất ở tại Kiên Hải
Địa chỉ cửa hàng công ty mua bán, cung cấp và phân phối Cung cấp sỉ lẻ Ớt Sừng Xanh tại Kiên Hải cao cấp giá rẻ... uy tín duy nhất có tại Shop cửa hàng Cung cấp sỉ lẻ Ớt Sừng Xanh tại Kiên Hải. Hiện nay trên địa bàn ở tại Kiên Hải có rất nhiều cửa hàng đại lý bán Cung cấp sỉ lẻ Ớt Sừng Xanh tại cao cấp giá rẻ, tuy nhiên để tìm được đại lý cửa hàng bán Cung cấp sỉ lẻ Ớt Sừng Xanh tại uy tín tốt nhất không phải là dễ. Là nhà phân phối chính thức các mặt hàng Cung cấp sỉ lẻ Ớt Sừng Xanh tại tại Việt Nam, Shop cửa hàng Cung cấp sỉ lẻ Ớt Sừng Xanh tại Kiên Hải đi đầu trong lĩnh vực phân phối Cung cấp sỉ lẻ Ớt Sừng Xanh tại cao cấp.
Xem tại vifood.com.vn - Hotline: 08.77.99.00.55
1. Thông tin về ớt sừng xanh Hàn Quốc
Ớt sừng xanh Hàn Quốc hay còn gọi là ớt ngọt (không cay) hay dùng với các món nướng. Loại ớt sừng Hàn Quốc này có vị ngọt nhẹ, không cay, thơm và giòn chứ không gắt như ớt thông thường. Khi dùng ăn với các món nướng sẽ rất kích thích vị giác.
Người ta thường ăn sống ớt sừng Hàn Quốc với các món nướng. Khi ăn ớt thường được cắt thành từng miếng chéo, thưởng thức cùng với rau sống, thịt nướng, nước chấm tỏi ớt sẽ rất ngon.
2. Đặc điểm dinh dưỡng của ớt sừng xanh Hàn Quốc
Ớt sừng xanh cũng là một loại ớt ngọt như ớt chuông xanh, tuy không cay nhưng chúng vẫn chứa nhiều capsaicin. Vì vậy, khi ăn sống, bạn sẽ cảm thấy có vị hơi hăng. Ngoài chất capsaicin, ớt sừng xanh còn chứa nhiều loại vitamin khác nhau như vitamin C, A, B6 cực kỳ tốt cho sức khỏe.
Theo báo cáo nghiên cứu của Viện Dinh dưỡng Quốc gia, ớt sừng xanh cũng chứa một lượng nhỏ các nguyên tố vi lượng bao gồm natri, kali, sắt, canxi và magiê. Hơn nữa, bản thân loại quả này cũng là một nguồn cung cấp carbohydrate (một loại đường đơn có cấu trúc không ổn định, dễ bị phá vỡ), protein và chất xơ. Vì vậy khi bạn sử dụng chúng thường xuyên sẽ giúp cơ thể không bị thiếu hụt dinh dưỡng.
3. Công dụng của ớt sừng xanh Hàn Quốc đối với cơ thể là gì?
Bảo vệ da khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường
Như đã nói ở trên, ớt sừng xanh chứa nhiều vitamin C - đây là dưỡng chất có khả năng ngăn ngừa quá trình lão hóa. Chất này còn giúp da căng mịn, sáng bóng, mang lại vẻ đẹp tươi trẻ cho chị em phụ nữ. Hơn nữa, chúng còn đóng vai trò quan trọng trong việc giúp cơ thể tổng hợp collagen, từ đó làm chậm quá trình lão hóa.-internal-guid-4eb4eb8c-7fff-9749-65d0-9537a114ee78">
Chống bức xạ
Theo một nghiên cứu mới đây của các nghiên cứu sinh tiến sĩ tại Đại học Oxford - Anh, hầu hết các loại gia vị như ớt đều có khả năng bảo vệ DNA. Tức là chúng sẽ tạo ra một lớp màng giúp tế bào có thể loại bỏ những tác động xấu của bức xạ, đặc biệt là tia Gamma.
Thông thường, khi tia UV chiếu vào da sẽ để lại các gốc tự do, các gốc tự do này sẽ luân chuyển vào bên trong tế bào phá hủy cấu trúc thành mạch. Do đó, chúng kích hoạt cơ chế tự tái tạo, khiến tế bào phát triển không kiểm soát dẫn đến ung thư.
Vì vậy để ngăn chặn quá trình này, chúng ta nên thường xuyên bổ sung ớt sừng xanh vào mỗi bữa ăn. Ngoài ra, loại quả này còn giúp cơ thể thúc đẩy hoạt động của hệ tuần hoàn máu, tăng hoạt động của các tế bào thần kinh. Nên dùng nhiều ớt sẽ giảm nguy cơ mắc các bệnh hiểm nghèo, từ đó giúp chúng ta kéo dài tuổi thọ.
Tăng sức đề kháng, chống cảm cúm
Tuy không hăng như các loại ớt khác nhưng ớt sừng xanh lại chứa một lượng lớn chất capsaicin. Chính chất này có khả năng làm ấm cơ thể, giúp chúng ta đổ mồ hôi, đào thải độc tố, giúp chống lại cảm lạnh.
Đây là tác dụng đặc trưng của giống ớt này, chúng sẽ khiến cơ thể bạn được thanh lọc hơn, giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể để chống lại các bệnh cảm cúm thông thường. Ngoài ra, ớt sừng xanh còn giúp chúng ta giảm cảm giác tức ngực, bảo vệ cơ thể khỏi các bệnh về đường hô hấp, phòng chống ung thư tuyến tiền liệt.
Có thể nói, chất Capsaicin trong ớt sừng xanh vô cùng tốt, chúng mang lại nhiều lợi ích ngoài sức tưởng tượng. Nhờ chúng, cơ thể ngăn chặn sự phát triển đột ngột của các tế bào, từ đó giảm thiểu sự hình thành ung thư. Theo khuyến cáo của các y bác sĩ, mỗi ngày bạn nên dùng ít nhất 3 quả ớt để giúp cơ thể khỏe mạnh.
4. Những lưu ý khi sử dụng ớt sừng xanh Hàn Quốc
Ớt sừng xanh tuy có nhiều lợi ích nhưng cũng mang đến nhiều tác dụng phụ, ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Vì vậy, khi sử dụng loại quả này, bạn cần lưu ý những điều sau:
Không dùng cho người bị nhiệt, nóng trong
Ớt sừng xanh tuy có vị ngọt nhưng cũng chứa nhiều capsaicin - một hợp chất có khả năng kích thích hoạt động của các tế bào. Do đó, cơ thể bị tỏa nhiệt là tác nhân không tốt đối với những người bị nhiệt miệng, lở loét trong khoang miệng.
Đối với những người mắc bệnh này cần kiêng ăn ớt, dù là ớt cay hay ớt ngọt. Bởi nếu tiếp tục sử dụng ớt sẽ dẫn đến tình trạng viêm loét nặng hơn, khiến chúng ta cảm thấy đau rát, khó chịu vô cùng.
Người bị bệnh trĩ tuyệt đối không dùng ớt
Bệnh nhân mắc bệnh trĩ thường rất nhạy cảm với các loại gia vị có chứa capsaicin. Bởi chúng sẽ khiến bệnh của bạn ngày càng nghiêm trọng hơn, đặc biệt là các cơn đau sẽ dày đặc khiến chúng ta khó chịu. Nếu tiếp tục sử dụng ớt sừng xanh sẽ dẫn đến tình trạng chảy máu vô cùng nghiêm trọng.
Phụ nữ có thai và cho con bú bị nghiêm cấm
Phụ nữ thời kỳ này nếu ăn nhiều ớt xanh sẽ ảnh hưởng không tốt đến thai nhi, đứa trẻ sau này dễ bị dị ứng, mẩn đỏ. Ngoài ra, ớt còn ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sữa của mẹ, chúng khiến cơ thể mẹ bị nóng trong, khiến em bé cũng bị nóng trong. Nếu kéo dài sẽ dẫn đến tình trạng khó ngủ, khó thở của trẻ, khiến trẻ quấy khóc, quấy khóc.
Không dùng cho bệnh nhân viêm túi mật
Các bác sĩ đa khoa Hà Nội chỉ ra rằng, ăn ớt sừng xanh sẽ kích thích cơ thể, ảnh hưởng đến độ đàn hồi của túi mật, khiến chúng bị co lại. Lâu dần cơ thể sẽ xuất hiện những cơn đau buốt vùng gan khiến cơ thể chúng ta khó chịu, khó ngủ, sinh hoạt không được bình thường.
Không để người bị đỏ mắt dùng ớt
Ớt sừng xanh sẽ kích thích cơ thể sinh nhiệt, khiến chúng ta bị nóng trong, ảnh hưởng trực tiếp đến các bộ phận như mắt và giác mạc, nặng có thể làm hỏng mắt, rất khó điều trị.
5. Các món ngon với ớt sừng xanh Hàn Quốc
Ớt sừng xanh chủ yếu được sử dụng như một loại gia vị, chúng thường được kết hợp với các món nướng hoặc salad rau. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng ớt này để nấu cùng một số nguyên liệu khác như thịt bò, mực,… vô cùng thơm ngon và bổ dưỡng. Loại ớt này chỉ có vị thanh nhẹ, hơi ngọt, không quá cay, giòn giòn chắc chắn sẽ kích thích vị giác của mọi người.
Bò xào ớt sừng
Đây là một món ăn đặc trưng, vô cùng thơm ngon, dễ làm. Để hoàn thành món thịt bò xào ớt sừng xanh, bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:
-
300g thịt thăn bò
-
2 quả ớt sừng xanh
-
1 nhánh gừng
-
3 nhánh tỏi
-
1 củ hành tây nhỏ, tiêu đen xay mịn, các gia vị khác
Các bước thực hiện:
-
Bước 1: Thịt bò rửa sạch, để ráo rồi thái miếng vừa ăn. Với ớt sừng xanh, chúng ta sẽ bỏ hạt và cuống rồi thái thành sợi lớn.
-
Bước 2: Thịt bò đã cắt khúc đem ướp với nửa thìa muối, chút xì dầu, nửa thìa rượu vàng. Lưu ý: bạn nên để chúng trong khoảng 10 phút để ngấm gia vị và khử mùi hôi của thịt bò.
-
Bước 3: Lấy thịt bò đã ướp gia vị ra bát riêng, lọc lấy lòng trắng trứng gà đổ vào, tiếp theo bạn trộn đều với 1 thìa bột ngô.
-
Bước 4: Đặt chảo lên bếp, đổ một chút dầu ăn, đợi sôi thì trút thịt bò vào xào nhanh tay cho đến khi thịt săn lại. Để món ăn thêm đậm đà, bạn có thể cho hoa hồi vào chảo đảo đều tay.
-
Bước 5: Thịt bò chín sau 7 phút thì bạn tiếp tục cho các gia vị gồm tiêu sừng, hạt nêm, muối vào đảo đều, nhớ nêm lại cho vừa ăn.
-
Bước 6: Trình bày ra đĩa.
Thịt nhồi ớt sừng xanh
Món này khá mới lạ, ngon không kém gì món thịt bò xào ớt sừng xanh. Để làm món ăn này, bạn sẽ cần:
-
6 quả ớt sừng xanh lớn
-
300g thịt băm
-
1 nửa củ cà rốt, 1 củ hành lá, hành khô, gừng, tỏi, rượu
-
Một số gia vị khác: muối, xì dầu, đường, dầu, v.v.
Các bước thực hiện:
-
Bước 1: Cắt đôi cà rốt, hành lá, gừng, tỏi, ớt sừng xanh, bỏ hạt.
-
Bước 2: Trộn đều thịt xay với các loại gia vị theo tỷ lệ hợp lý: 1/4 thìa cà phê muối, tiêu, hành lá, gừng, tỏi, rượu. Ướp khoảng 10 phút cho thịt ngấm rồi nhồi vào nửa trái ớt sừng đã thái sẵn.
-
Bước 3: Cho lên chảo chiên đến khi chín vàng thì tắt bếp, bày ra đĩa trang trí.
Cửa hàng Cung cấp sỉ lẻ Ớt Sừng Xanh tại Kiên Hải lấy uy tín làm hàng đầu, với phương châm "một chữ tín - vạn niềm tin", Cung cấp sỉ lẻ Ớt Sừng Xanh tại Kiên Hải cam kết làm bạn hài lòng.
Nếu bạn đang ở Kiên Hải và có nhu cầu mua Cung cấp sỉ lẻ Ớt Sừng Xanh tại, Bạn đừng ngại khoảng cách xa, chúng tôi sẽ cử nhân viên trở tới tận nơi cho quý khách hàng. Tất cả các sản phẩm đăng tải trên website đều là hình thực tế, có tem chống hàng giả và tem bảo hành mang thương hiệu Cung cấp sỉ lẻ Ớt Sừng Xanh tại Kiên Hải.
Xem tại vifood.com.vn - Hotline: 08.77.99.00.55
Cửa hàng Cung cấp sỉ lẻ Ớt Sừng Xanh tại Kiên Hải có mặt tại 64 Tỉnh/Thành Trong cả nước bao gồm:
Hồ Chí Minh, Hà Nội, An Giang, Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Kạn, Bắc Giang, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Cần Thơ, Đà Nẵng, Đắk Lắk,Đắk Nông, Đồng Nai, Biên Hòa, Đồng Tháp, Điện Biên, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam,Sài Gòn, TPHCM, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn, Lâm Đồng, Đà Lạt, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái...